Quy trình thi công lắp đặt kính màu ốp bếp

BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP VÀ CÁCH CHỌN MÀU SẮC HỢP PHONG THUỶ 1

Quy Trình Thi Công kính màu ốp bếp chưa bao giờ là đơn giản đối với khách hàng. Lắp đặt và thi công như thế nào? Thời gian có lâu không? Mọi thắc mắc về kỹ thuật lắp đặt kính ốp bếp sẽ được Đại Dương Glass giải đáp như sau:

Quy cách kính ốp bếp, kính màu ốp bếp

–  Đại Dương Glass luôn có sẵn các tấm kính với kích thước chuẩn ốp bếp phổ thông để cung ứng và lắp đặt ngay.

–  Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Đại Dương Glass,  kính sẽ được cắt định hình theo thực tế của bếp và yêu cầu của gia chủ.

–  Kính có các độ dày từ  5mm tới 12mm, khổ kính của Đại Dương Glass có thể đạt tới 3.6m phụ thuộc vào độ dày của kính.

KÍNH MÀU 1

Quy trình thực hiện ốp kính màu cho bếp

Trước khi lắp đặt kính màu ốp bếp thì cần phải lắp đặt cố định tủ bếp, bàn đá và hút mùi.  Điều đó nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình. (Vì loại kính sử dụng ốp bếp là kính cường lực, chịu nhiệt vì vậy sau khi đã cắt định hình và tôi kính thì không thể gia công.)

Quy trình thi công kính màu ốp bếp như sau

Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện

– Đại Dương Glass sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ zalo, facebook… (Thông tin cụ thể vui lòng xem tại mục Liên Hệ). Giá kính màu ốp bếp vui lòng liên hệ: 0901 10 83 88

– Đội thợ kính của chúng tôi sẽ liên hệ đo đạc và tư vấn lắp đặt kính bếp. Hãy nghĩ tới Đại Dương Glass – kinh mau tphcm khi bạn cần và bạn sẽ thực sự hài lòng.

– Hãy cho Đại Dương Glass biết mặt bằng dự án ốp kính bếp của bạn và những mong muốn của bạn về một sản phẩm lý tưởng phù hợp với gia đình bạn, Đại Dương Glass sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn bằng sự nhiệt tình, kinh nghiệm và kết quả là bạn sẽ có một sản phẩm kính ốp bếp như ý, tiện dụng..

Bước 2: Khảo sát đo đạc và Nhận tiền đặt cọc thi công

Khảo sát thực trạng của công trình, sau đó sẽ đo đạc lấy số liệu. Xác định những vị trí cần khoan, khoét, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi nhà máy tiến hành Cường lực tấm kính,… (công việc đo khảo sát nên chỉ tiến hành sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã hoàn thành xong)

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ đem mẫu kính màu, bảng Màu chuẩn của công ty để quý khách chọn, đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế, quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước.

Bảng màu tham khảo:

BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP VÀ CÁCH CHỌN MÀU SẮC HỢP PHONG THUỶ 1

Bảng màu kính ốp bếp

Bước 3: Lắp đặt và thi công kính màu ốp bếp

Mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc từ lúc đặt cọc và tiến hành gia công. Sẽ tiến hành thi công lắp kính màu tại công trình của quý khách. Thời gian lắp đặt kính ốp bếp tại công trình chỉ mất từ 1 – 2 giờ .

Lưu ý:

Sau khi thi công xong trong vòng 2 giờ đồng hồ, quý khách không động chạm hay lau chùi trên kính…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính….

Một số sản phẩm khác của chúng tôi để quý khách tham khảo:

Những mẫu kính màu ốp bếp tại Đại Dương Glass:

Quy Trình Thi Công

Kính màu vàng chanh

Kính màu xám nhạt

Kính màu xám đậm

Kính màu nâu cafe

Kính màu đỏ Ruby

Kính màu trắng siêu trong

Kính màu vàng nhạt

Kính màu xanh non

bảng báo giá kính ốp bếp

Kính màu xanh ngọc

Kính màu xanh dương

Kính màu hồng phấn

Kính màu trắng xanh

Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!

Click vào start để đánh giá

Đánh giá trung bình / 5. Tổng cộng:

Chưa có đánh giá

Trả lời