Chính sách thanh toán

I. Thanh toán khi nhận hàng

Sau khi quý khách hàng đặt hàng tại Công Ty TNHH Đại Dương Glass , căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Đại Dương Glass sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng cho khách hàng. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng. Đại Dương Glass chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng với mọi Khách hàng trên toàn quốc.

II. Thanh toán chuyển khoản

Sau khi quý khách hàng đặt hàng sản phẩm tại Công Ty TNHH Đại Dương Glass , căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Đại Dương Glass sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng quý khách. Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

III. Các hình thức thanh toán khác

Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho Khách hàng, Công ty TNHH Đại Dương Glass vẫn sẽ hỗ trợ thanh toán đơn hàng nhập sản phẩm với các Quý đại lý, Nhà phân phối dưới các hình thức khác phù hợp với mong muốn từ Khách hàng. Chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng và hai bên thống nhất hình thức thanh toán.

IV. Giá trị đơn hàng bao nhiêu thì được xuất hóa đơn

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin đã đăng ký khi mua hàng tại Đại Dương Glass .