Giới thiệu

Kính ốp bếp ĐẠI DƯƠNG GLASS

ĐẠI DƯƠNG GLASS là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt kính ốp bếp, gương ghép trang trí , tranh kính 3D và tranh kính ốp bếp . Quy mô hoạt động phủ rộng toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.

Khi kinh tế phát triển nhu cầu  đòi hỏi về thẩm mỹ của vật liệu kính  trang trí nội thất ngày càng cao đồng thời phải đáp ứng tiêu chí: Đẹp, Sáng Tạo  và  An Toàn khi sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, ĐẠI DƯƠNG GLASS  tiên phong tạo ra sự khác biệt trong việc cung cấp trọn gói giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế , cung cấp sản phẩm và thi công kính trang trí. Sản phẩm của chúng tôi được gia công sản xuất trên công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm đẹp, sắc nét mà trước đây không thể làm được.

kinh op bep mau do rubi 1

Triết lý kinh doanh của ĐẠI DƯƠNG GLASS :

– Chất lượng hàng hoá là cốt lõi của sự phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường, tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh kính cường lực và trang trí nội thất kính cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn.

Quan điểm kinh doanh của công ty ĐẠI DƯƠNG GLASS :

* Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu,Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Chính sách kinh doanh của ĐẠI DƯƠNG GLASS :

Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt:
*.Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm giá cạnh tranh.
*.Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã thoả thuận.
*.Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được ĐẠI DƯƠNG GLASS phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là thượng đế”.
*.Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ tốt nhất.

Với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kính trang trí nội thất với mong muốn tạo ra những không gian đẹp, sang trọng và sáng tạo độc đáo nhất cho ngành kính trang trí nội thất. Chúng tôi tin rằng sẽ làm thõa mãn những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng và dịch vụ của Quý khách hàng.

Trân trọng!

ĐẠI DƯƠNG GLASS