Bảng Báo Giá Thi Công Vách Kính Cường Lực Văn Phòng

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực đang ngày càng dùng rộng rãi ở các văn phòng công ty. Bởi sản phẩm vừa sang trọng, hiện đại mà lại vừa có thể cách âm tốt hơn. Hãy tham khảo bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng nhé.

Một vài mẫu vách kính cường lực phổ biến cho văn phòng

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng
Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng

Trước khi xem bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng cùng tham khảo một số mẫu mã sau đây.

Vách kính cố định

Sản phẩm với lớp kính cường lực an toàn, thích nghi tốt với mọi môi trường. Vách còn có khả năng chịu áp lực tốt, khung cố định, chắc chắn. Bảo vệ cho kính giảm bớt tác động bên ngoài.

Khung được làm từ hợp kim nhôm có vai trò giữ và cố định những tấm kính cường lực lại với nhau. Cửa sẽ cần có các phụ kiện như khoá, bản lề, tay nắm và đệm cao su ở giữa kính, khung. Đệm sẽ hạn chế khả năng rung chuyển và tăng tính chịu lực cho kính.

Vách kính di động

Vách kính di động thì cấu tạo vẫn là kính cường lực. Khung này với thiết kế linh hoạt dễ di chuyển cũng như thay đổi cấu trúc trong không gian.

Vách di động sẽ có hệ thống trượt hoặc lắp ráp kiểu đặc biệt. Nó giúp cửa có thể di chuyển linh hoạt, thuận tiện cho việc sử dụng hơn. Vách này cũng có tính ứng dụng rất cao, thích hợp cho nhiều mục đích, nhiều không gian.

Vách kính ghép

Vách này với kính được ghép từ tấm nhỏ thành 1 vách lớn, vô cùng hiện đại. Sản phẩm với thiết kế mới lạ, độc đáo, khung nẹp của nó thường sẽ nhỏ.

Các sản phẩm này cũng sẽ được kết dính bởi đinh ốc hoặc keo. Giúp các tấm kính trở nên chắc chắn, tăng độ bền và khả năng chịu lực hơn.

Một số kiểu vách kính văn phòng khác

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng
Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng

Bên cạnh việc phân loại vách kính cường lực như trên, sản phẩm còn được phân loại theo đặc điểm của nó. Theo các đặc điểm nhận dạng vách kính văn phòng sẽ được chia thành các loại sau:

  • Vách kính cường lực văn phòng kiểu cong
  • Vách kính cường lực văn phòng bản lề sàn
  • Vách kính cường lực loại thường

Ngoài ra còn có thể chia vách kính văn phòng thành các loại sau:

  • Vách kính hoa văn
  • Vách kính màu
  • Vách kính mờ
  • Vách kính in logo

Bên cạnh đó vách kính cường lực văn phòng còn phân loại theo vị trí lắp đặt hoặc theo đặc điểm của khung. Bởi vì sản phẩm đa dạng như vậy nên bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng cũng sẽ khác nhau. Cùng xem qua bảng giá thi công vách kính cường lực bên dưới nhé.

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng
Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng

Mỗi loại vách kính cường lực văn phòng sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng tất cả đều được quản lý tốt về chất lượng cũng như mang đến 1 mức giá cạnh tranh so với giá thị trường. Dưới đây là bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng hiện nay. Cùng xem qua để tham khảo trước khi thi công nhé.

Bảng giá thi công vách kính cường lực văn phòng

Loại Kính Đơn Giá (VNĐ/m2)
Kính cường lực 05mm 500.000 VNĐ
Kính cường lực 06mm 530.000 VNĐ
Kính cường lực 08mm 580.000 VNĐ
Kính cường lực 10mm 600.000 VNĐ
Kính cường lực 12mm 700.000 VNĐ
Kính cường lực 15mm 1.550.000 VNĐ
Kính cường lực 19mm 2.250.000 VNĐ

Lưu ý về bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng:

Bảng báo giá này chỉ mang tính tham khảo, vì sẽ tuỳ vào sự dao động của vật liệu. Bên cạnh đó cũng tuỳ vào đặc điểm, diện tích của không gian sẽ có mức giá khác nhau. Mọi thắc mắc về bảng giá hãy đến ngay cửa hàng Kính Đại Dương để tham khảo nhé.

Các yếu tố tác động đến giá thi công vách kính cường lực

Bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng sẽ tùy vào kích thước và thiết kế của nó. Bởi vì vách kính có kích thước lớn, thiết kế phức tạp sẽ đòi hỏi công sức bỏ ra nhiều. Hoặc vách đặt theo ý muốn thì giá cũng sẽ cao hơn so với mẫu tiêu chuẩn.

Thêm vào đó nhà cung cấp và thương hiệu kính cũng tác động đến bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng. Vì mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ thiết kế vách khác nhau. Cấu tạo kính, đặc điểm của sản phẩm cũng khác nhau nên thường sẽ có nhiều mức giá. Điều này còn phản ảnh được chất lượng và độ tin cậy của vách kính.

Bên cạnh đó vách kính còn tùy thuộc độ dày của kính. Vách có độ dày càng cao thì giá càng cao và ngược lại. Bên cạnh đó màu sắc, hoa văn cũng tác động đến giá sản phẩm.

Mức giá này còn tùy thuộc vào cửa hàng bạn chọn mua. Vì mỗi cửa hàng sẽ có bảng báo giá khác nhau, bởi họ bán các sản phẩm khác nhau. Hơn nữa kính mỗi cửa hàng cũng có chất lượng, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy không quá khó hiểu khi có chỗ giá cao có chỗ giá thấp.

Đó là tất cả những gì liên quan đến bảng báo giá thi công vách kính cường lực văn phòng. Hy vọng mọi người đã hiểu hơn về giá của sản phẩm khi mua. Nếu bạn chưa tìm được nên uy tín chuyên bán và thi công vách kính cường lực hãy đến Kính Đại Dương. Nơi đây có rất nhiều mẫu vách kính hiện đại, sang trọng và cũng là nơi nhiều người tin tưởng khi mua.

5/5 - (12 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88