Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Sang Trọng

Vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực lựa chọn lý tưởng cho văn phòng, nhà mặt tiền,… Bên cạnh đó mẫu cửa nhôm kính cũng được ưa chuộng nhiều hiện nay. Cùng xem qua vách kính cường lực văn phòng, vách kính cường lực mặt tiền, mẫu cửa nhôm kính đẹp. Đó là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu chung về vách ngăn làm từ kính cường lực

Vách kính cường lực văn phòng
Vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực là những sản phẩm được làm từ các tấm kính nung ở nhiệt độ cao khoảng 500 – 700 độ C. Tiếp theo sẽ làm lạnh đột ngột nhằm tăng khả năng chịu tác động của lực và va đập mạnh.

Vách kính cường lực sẽ đi kèm với một số phụ kiện như Kẹp kính, u nhôm hoặc inox, keo dán,…. Chúng giúp ngăn cách các không gian và tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Vách ngăn kính cường lực vừa cách nhiệt tốt, vừa cách âm cũng như chịu lực khá tốt. Ngoài ra tính ứng dụng cao, thích hợp cho mọi không gian từ mặt tiền cho đến văn phòng, nhà ở,…

Nhưng chủ yếu là vách kính cường lực văn phòng, mặt tiền là 2 không gian dùng nhiều.

Một số kiểu vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực văn phòng
Vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực văn phòng sẽ có công dụng chính đó là phân chia không gian. Nhưng vẫn tạo ra sự liên kết cho các không gian. Khi sử dụng vách kính cường lực thì các không gian làm việc ở văn phòng sẽ trở nên thoáng đãng hơn.

Thêm vào đó còn được mở rộng tầm nhìn, tận dụng được ánh sáng tốt nhất. Đặc biệt giúp tiết kiệm đáng kể về diện tích sử dụng. Nếu mọi người muốn cho không gian văn phòng trở nên sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Vậy vách kính cường lực văn phòng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Văn phòng sẽ dùng vách kính cường lực trong suốt. Trong đó, vách kính văn phòng với kính trắng trong sẽ giúp cho không gian thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó dễ quan sát và có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Mẫu vách kính cường lực văn phòng loại màu cũng đang dần tạo ra 1 xu hướng trong thiết kế. Khi làm việc sẽ tạo ra cảm giác tươi mới, độc đáo hơn. Nếu công ty thuộc lĩnh vực thời trang hoặc liên quan Marketing, sáng tạo thì sẽ rất phù hợp.

Kính màu còn thích hợp cho các không gian như phòng họp, phòng giám đốc, phòng tiếp khách,… Không gian cần sự riêng tư, im lặng và muốn bảo mật thông tin.

Vách kính cường lực mặt tiền

Ngoài việc ứng dụng vách kính cường lực văn phòng thì vách này còn được dùng ở các không gian mặt tiền. Nơi đây sẽ dùng vách có hệ thống tường kính với khổ lớn và được kết hợp cùng khung nhôm cao cấp.

Vách kính cường lực kiểu mặt dựng thường được dùng cho các tòa nhà. Hoặc các trung tâm thương mại, building, Tower hay nhà hàng, khách sạn… Nó còn mang lại nét đẹp sang trọng, vô cùng hiện đại cho những công trình khi thi công.

Vách kính cường lực mặt tiền còn là bức tường gạch theo những kiến trúc kiểu cũ. Nhưng nó mang đến góc nhìn rộng lớn và không bị hạn chế không gian. Đồng thời giúp cho công trình lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài 1 cách tốt nhất.

Vách ngăn kính cường lực mặt tiền nếu theo quy mô sẽ chia thành các dạng sau:

  • Nhà cao tầng
  • Các trung tâm thương mại
  • Nhà máy
  • Các khu công nghiệp…

Vách kính mặt tiền loại nhỏ và vừa sẽ cho các công trình nhỏ. Bao gồm: Nhà ống, văn phòng hoặc showroom trưng bày. Hay thi công ở các cửa hàng, một số shop thời trang…

Một số mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện nay

Vách kính cường lực văn phòng
Vách kính cường lực văn phòng

Ngoài vách kính cường lực văn phòng, mặt tiền kính còn được ứng dụng ở các mẫu cửa nhôm rất đẹp. Hãy khám phá một số mẫu cửa nhôm đẹp, sang trọng đang bán chạy hiện nay nhé.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp 2 cánh

Cửa nhôm 2 cách được dùng nhiều là:

  • Cửa nhôm kính 2 cánh kiểu mở quay
  • Cửa nhôm kính 2 cánh kiểu trượt lùa

Trong đó các mẫu cửa nhôm kính đẹp mở quay được lắp đặt rất nhiều cho cửa chính, cửa hậu,… Còn mẫu cửa lùa khá hạn chế khi lắp đặt bởi chỉ mở được 1 cánh.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp 2 cánh sẽ phù hợp cho những vị trí cần sự thoáng đãng. Hoặc nơi cần đón gió, hay sử dụng làm cửa đi lại hoặc sử dụng ở phòng phơi đồ, tập thể dục,…

Mẫu cửa nhôm kính đẹp 4 cánh

Cửa nhôm kính 4 cánh đẹp mở quay cũng đang rất được yêu thích. Nó được lắp đặt cho các không gian mặt tiền nhà, phòng khách. Hoặc các không gian cần cửa lớn như trung tâm thương mại, siêu thị,…

Với các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh trượt lùa sẽ lắp đặt cho những bộ cửa phụ. Như cửa đi ra hồ bơi, ra vườn hoặc ban công… Cửa có điểm hạn chế đó là sẽ luôn cố định trong khung ray và không thể mở được hết diện tích của nó. Nên ít được dùng ở cửa chính, cửa mặt tiền.

Hy vọng các chia sẻ về vách kính cường lực văn phòng, vách kính cường lực mặt tiền. Và mẫu cửa nhôm kính đẹp sẽ bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình. Từ đó chọn lựa được mẫu mã phù hợp cho các không gian. Đừng quên đến với Đại Dương Glass nơi chuyên bán và thi công vách kính cường lực cho các không gian.

5/5 - (3 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88