TOP 5 phụ kiện nội thất thông minh cần có cho nhà bếp

phụ kiện nội thất

Không phải ngẫu nhiên mà các nước phương Tây lại cho rằng “The Kitchen is the heart of the home” – Bếp là trái tim của gia đình. Điều này tương đồng với lý giải phong thuỷ của Phương Đông chung ta. Bếp luôn được xem là khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà. Với vai trò quan trọng của căn bếp đối với cuộc sống gia đình, việc bố trí không gian bếp làm sao vừa tiện ích lại vừa đẹp mắt là rất cần thiết, giúp người sử dụng có cảm hứng trong việc nấu nướng trong một không gian vừa ấm cúng vừa sang trọng với người thân và bạn bè. Để không gian nhà bếp của bạn vừa tiện ích, hiện đại và sang trọng thì không thể thiếu sự đóng góp của các phụ kiện nội thất bếp thông minh. Kính Đại Dương xin giới thiệu Top những phụ kiện bếp thông minh mà một căn bếp hiện đại cần có.

1. Giá để bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên

Đây là phụ kiện nội thất có thể nói là phù hợp nhất trong tủ bếp, vì nó được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối bằng inox, đi kèm piston thuỷ lực có thể nâng lên hạ xuống với 4 mức trợ lực khác nhau, giúp người sử dụng có thể sắp xếp bát đĩa một cách rất dễ dàng, tận dụng tối đa không gian tủ bếp trên.

phụ kiện nội thất nhà bếp

Thông thường tủ bếp trên là nơi mà hầu hết các gia đình chỉ dùng vào việc cất giữ các đồ vật ít sử dụng thường xuyên, chỉ khi nào có khách đông mới dùng tới. Đồ dùng bếp cất trữ ở tủ bếp trên khá cao, nên thao tác lấy hoặc cất sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, giá nâng hạ bằng piston sẽ giúp giải quyết việc này một cách hiệu quả, khi được lắp đặt ngay trên bồn rửa giúp cho không gian tủ bếp trên được tận dụng tốt hơn.

Với bố trí hai tầng và có khay hứng nước, giá bát nâng hạ là phụ kiện nội thất cất giữ hữu hiệu cho bát chén hay các vật dụng nấu bếp khác. Bề rộng của chúng khá đa dạng, giao động từ 600mm đến 900mm do đó hầu hết lắp đặt được cho các tủ bếp trên.

2. Giá bát đĩa cố định

Ngoài giá bát nâng hạ, tủ bếp trên sẽ trở nên hiệu quả hơn khi được trang bị thêm giá bát đĩa cố định. Như tên gọi nó, đây là phụ kiện nội thất nhà bếp được lắp đặt cố định vào hộc tủ bếp trên với nhiều lựa chọn kích thước từ 3 đến 4 tầng, điều này sẽ giúp không gian bếp trên trở nên tiện ích hơn bao giờ hết. Với kích thước từ 600mm đến 900mm, giá bát cố định hoàn toàn lắp đặt được cho đa số cho các tủ bếp gia đình.

phụ kiện nội thất

3. Hệ giá treo tủ bếp

Hệ giá treo cũng là một phụ kiện nội thất rất được ưu chuộng, chúng là tập hợp của các phụ kiện bếp thông minh khác lại với nhau. Đây là các phụ kiện bố trí ở giữa bếp trên và bếp dưới. Các phụ kiện này được lắp đặt lên thành tường và giúp cho người nội trợ nhanh chóng lấy các vật dụng cần thiết khi chế biến hay nấu nướng các món ăn.

Hiện tại, có hai loại giá treo tủ bến là loại inox nan và giá treo inox hộp, nên tuỳ vào thiết kế căn bếp và gu thẩm mỹ riêng, người sử dụng có thể chọn loại nào cảm thấy thích và phù hợp với thiết kế của căn bếp nhà mình.

4. Giá xoong nồi bát đĩa

Phụ kiện nội thất giá xoong nồi bát đĩa cho tủ bếp dưới là phụ kiện cơ bản và không thể thiếu trong không gian tủ bếp dưới ở đa số các gia đình. Xoong nồi bát đĩa là những vật dụng thường xuyên sử dụng nên sẽ được đặt phía dưới để tiện cho việc thao tác sử dụng, vệ sinh và cất giữ. Giá xoong nồi bát đĩa về chất liệu thì có thể chia thành 2 loại, loại inox nan và inox hộp được trang bị hệ ray trượt giảm chấn nên rất tiện lợi. Tùy theo thiết kế, nếu bếp mới thì nên sử dụng loại cánh kéo (phụ kiện gắn với mặt ngăn kéo tủ) và ngược lại, giá xoong nồi bát đĩa cánh mở cũng là lựa chọn tốt cho các tủ đã sử dụng.

5. Thùng đựng rác âm tủ

Có nhiều loại thùng đựng rác bán trên thị trường thông minh, nhưng thùng gạo âm tủ bếp với hệ thống ray giảm chấn (làm cho giá thành đắt lên) thì chỉ có một số hãng cung cấp và được xem là phụ kiện bếp thông minh. Thùng gạo thường thiết kế 2 đến 3 ngăn tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chủ nhà mua những loại hợp lý. Bên cạnh đó còn có các thùng rác mini gắn cánh tủ rất tiện ích cho việc gọt trái cây hay sơ chế nhanh các món ăn.

Phụ kiện nội thất bếp thông minh còn nhiều vật dụng hữu hiệu khác như ray bi, tay nâng cùng nhiều thiết bị bếp gia dụng khác nữa. Tuy nhiên, những phụ kiện nội thất bếp mà Kính Đại Dương giới thiệu là những phụ kiện bếp thông minh hàng đầu, đã được khách hàng sử dụng nhiều nhất bởi tính thiết thực và tiện ích to lớn của phụ phụ kiện mang lại, nhất là trực tiếp tới những người nội trợ.

Rate this post

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88