Thi Công Kính Ốp Phòng Phẫu thuật Tại Tp HCM

kinh-op-phong-mo

Ưu điểm vượt trội khi lắp kính ốp phòng phẫu thuật

 • Có rất nhiều cách bố trí từ cửa nhôm, cửa kính, việc lựa chọn cho việc sử dụng vật liệu hoàn thiện phòng phẩu thuật tại bệnh viện.
 • Kính ốp được xem là vật liệu cho bệnh viện trong tương lai vì chúng hoàn toàn lau chùi vệ sinh dễ dàng không bám chất bẩn lì.
 • Kính là sự lựa chọn số 1 cho vật liệu vừa linh hoạt và hữu dụng trong thiết kế các chức năng như nội soi, phòng mổ, phòng phẫu thuật, phòng CT hay MR.
Ưu điểm vượt trội từ:
 • Tính chất vật chất chất lượng tuyệt vời đến người sử dụng.
 • Kính gây ấn tượng trên tất cả vị trí không gian.
 • Kính tạo ra giải pháp độc đáo, thiết kế
 • Kính mang tính cá nhân và nó không bị già hóa.
Ứng dụng kính ốp phòng phẫu thuật: Tại Đại Dương Glass luôn mang đến sự lựa chọn tuyệt hảo cho các sản phẩm thi công thiết kế phòng phẫu thuật tại bệnh viện nhằm đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như vệ sinh cao nhất, thân thiện với môi trường và chịu nhiệt lửa tốt nhất.

Chất lượng kính cường lực tại phòng mổ

 • Kính ốp tường phòng mổ được trang bị bởi kính cường lực do chất lượng và độ an toàn cao của nó. Kính được sản xuất và luyện ở nhiệt độ 700-800 độ và được làm lạnh đột ngột, do đó kính cường lực rất khó vỡ trong quá trình sử dụng.
 • Khi vỡ, kính cường lực cũng không gây nguy hiểm cho người sử dụng do nó không vỡ thành các mảnh sắc nhọn.
 • Tiêu chí chất lượng nhất khi thi công kính sơn màu ốp phòng mổ: Độ dày của kính: Độ dày phổ biến của  kính cường lực 3mm, 4mm, 5mm,  6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn các độ dày kính phù hợp với công trình của mình

Phối màu kính ốp phòng phẫu thuật

 • Cách Phối hợp: Đầu tiên bao gồm sự phối hợp với các nhân viên giám sát khu vực. Do sự nhạy cảm của một thiết lập phòng phẫu thuật, dự án này đà được thực hiện trong hai ngày cuối tuần liên tiếp cho mỗi phòng để giảm thiểu sự gián đoạn cho cả bệnh nhân và nhân viên. Cần phối hợp và thực hiện tiếp giữa tất cả các bộ phận liên quan là cần thiết cho một dự án thành công.
 • Màu sắc phù hợp phòng phẫu thuật: Không phải màu nào cũng chọn được bởi vì trong phòng phẫu thuật cần có màu sắc thật tốt để bác sĩ thuận tiện xử lý tương đối đơn giản khi làm việc, vẫn còn rất nhiều công việc chuẩn bị cần thiết trước khi bất kì việc xây dựng nào có thể xảy ra trong bệnh viện.

Góc độ khác từ việc phối hợp màu kính ốp phòng phẫu thuật. Hầu hết các biện pháp phòng ngừa được thực hiện nghiêm ngặt với kiểm soát nhiễm trùng và an toàn cho bệnh nhân / nhân viên / nhà thầu. Từ góc độ kiểm soát nhiễm trùng, phòng phẫu thuật là khu vực có nguy cơ cao nhất cho bệnh nhân, do đó cần có một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình xây dựng và sau khi dự án hoàn thành.

Thi công kính ốp phòng phẫu thuật ở đâu chất lượng tốt nhất

Công ty Đại Dương Glass chuyên các loại kính ốp chất lượng nhất, phục vụ mọi loại kính tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu việt nam, cung cấp hầu hết các loại kính cường lực, kính ốp phòng phẩu thuật. Với đội ngũ chuyên thi công lắp đặt kính ốp bếp phòng mổ. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tân nơi hoàn toàn miên phí, với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đặt chất lượng hàng đầu uy tín tại tp hcm và khu vực lân cận khác.

Khu vực chuyên sản phẩm kính sơn phòng phẫu thuật

Khu vực chúng tôi thi công bao gồm các tỉnh thành biên hòa, vũng tàu, tp hcm, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, và các quận khác như Bình thạnh, bình chánh đều thi công kính ốp phòng phẫu thuật chất lương, ở đâu có bạn, ở đó có chúng tôi

Công trình đã thực hiện xuất sắc tại Đại Dương Glass

Kính Ốp Phòng Phẫu thuật

Kính Ốp Phòng Phẫu thuật

Kính Ốp Phòng Phẫu thuật

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88