10 Cách Trang Trí Tường Phòng Khách Đẹp

Sử dụng lam gỗ trang trí tường phòng khách.

Phòng khách có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế nhà của căn nhà và là nơi thể hiện được tính cách và phong cách của chủ nhà. Vì vậy, để tăng giá trị, nét đẹp của phòng khách nói chung và toàn bộ ngôi nhà nói riêng thì Kính Đại Dương gợi ý tới bạn 10 cách trang trí tường phòng khách đẹp.

1. Trang trí tường phòng khách bằng cách sơn tường.

Trang trí tường phòng khách bằng cách sơn tường đọc đáo
Trang trí tường phòng khách bằng cách sơn tường độc đáo

Sơn tường có lẽ là điều được anh/chị nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến cách trang trí tường phòng khách. Sơn tường giúp che đi những nhược điểm trên tưởng mà còn làm cho bức tường trở nên đẹp, thu hút hơn.

Sơn tường phòng khách có nhiều gam màu khác nhau, vì vậy bạn có thể sáng tạo nhiều ý tưởng trang trí tường phòng khách đẹp. Từ một màu sơn đơn giản, bạn có thể thiết kế theo phong cách mà mình muốn.

Vì bức tường là điểm nhấn cho cả căn nhà của bạn. Bạn nên xem xét đến phong cách và màu sơn của các không gian còn lại trong nhà để chọn được màu sơn phù hợp. Điều này không chỉ tạo sợi dây liên kết cản nhà của bạn mà còn mang tạo cái hồn đầy thú vị và nét đẹp cho căn nhà.

2. Sử dụng tranh ảnh để trang trí tường phòng khách.

Sử dụng tranh ảnh để trang trí tường phòng khách
Sử dụng tranh ảnh để trang trí tường phòng khách

Một trong những cách trang trí tường phòng khách đẹp khác mà cũng được nhiều người được lựa chọn là sử dụng tranh ảnh trang trí. Sử dụng tranh ảnh trang trí sẽ giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng cho phòng khách. Bạn hoặc khách thăm nhà vẫn sẽ được thưởng thức mỹ thuật tại chính căn nhà của mình.

3. Làm ấn tượng phòng khách với vài ô trang trí.

Làm ấn tượng tường phòng khách với vài ô trang trí. 
Làm ấn tượng tường phòng khách với vài ô trang trí.

Bức tường sơn trống trải và một màu sẽ làm cho bạn cảm thấy căn nhà của mình thật nhàm chán và không có màu sắc. Với thiết kế ô trang trí âm tường sẽ giúp dẹp mắt hơn và tiết kiệm diện tích không gian phù hợp

4. Trang trí tường phòng khách với giấy dán tường 3D.

Trang trí tường với giấy dán tường 3D đẹp mắt.
Trang trí tường với giấy dán tường 3D dẹp mắt.

Bên cạnh việc sử dụng tranh ảnh thì giấy dán tường 3D cũng là cách trang trí tường phòng khách hiện đại hợp xu hướng. Giấy dán tường với hình ảnh 3D sẽ giúp căn phòng trở nên sống động, độc đáo và thu hút say đắm lòng người.

5. Trang trí tường phòng khách đẹp khi điểm thêm đèn gắn tường.

Phòng khách đẹp khi điểm thêm đèn gắn tường
Phòng khách đẹp khi điểm thêm đèn gắn tường

Đèn là vật dụng không thể thiếu cho phòng khách nhưng chọn đèn như thế nào mới là điều đáng để bạn quan tâm. Tương tự như màu sơn, bạn có thể chọn các đèn tone màu sáng, thiết kế đơn bản như đèn led, đèn compass cho kiểu nhà hiện đại. Với thiết kế tân cổ điển, cổ điển chủ nhà có thể cân nhắc đèn chùm, đèn tích hợp cùng quạt trần, đèn thả,…

6. Sử dụng gạch ốp tường để trang trí tường phòng khách thêm đẹp.

Sử dụng gạch ốp tường để trang trí phòng khách thêm đẹp.
Sử dụng gạch ốp tường để trang trí phòng khách thêm đẹp.

Với những ai có phong cách trang trí phòng khách theo kiểu mộc mạc, giản đơn thì bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại gạch ốp tường có hoa văn trang trí. Ngoài ra, trang trí căn nhà phong cách hiện đại cũng có thể sử dụng gạch men trắng, tone màu trơn để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

7. Sử dụng đồng hồ treo tường để trang trí phòng khách.

Sử dụng đồng hồ treo tường trang trí phòng khách.
Sử dụng đồng hồ treo tường trang trí phòng khách.

Bạn cũng có thể dùng đồng hồ treo tường để trang trí tường phòng khách thêm sinh động. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi chọn kiểu dáng đồng hồ. Khuyến khích bạn nên chọn mẫu đồng hồ phù hợp thiết kế với nhà ở, có thể cân nhắc thêm đồng hồ đơn giản cho nhà hiện đại, đồng hồ tranh tạo điểm nhấn cho bức tường hoặc có thể xem xét thêm các mẫu đồng hồ khác như đồng hồ kỹ thuật số, đồng hồ decor,…

8. Sử dụng thêm kệ treo tường trang trí phòng khách.

Sử dụng thêm kệ treo tường trang trí phòng khách.
Sử dụng thêm kệ treo tường trang trí phòng khách.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các kệ treo tường để trang trí phòng khách và tận dụng nó để có thể trưng bày những món đồ vật mình yêu thích như tranh/ảnh gia đình, các món đồ lưu niệm, sách,..

9. Trang trí tường phòng khách bằng tranh phong thủy khung lớn.

Trang trí tường phòng khách bằng tranh phong thủy khung lớn.
Trang trí tường phòng khách bằng tranh phong thủy khung lớn.

Những gia đình có sở thích đặc biệt với tranh treo tường khung lớn, bạn cũng có thể xem xét các mẫu tranh nghệ thuật, tranh phong thuỷ để tạo điểm nhấn thêm cho phòng khách của bạn. Với tranh khung lớn, bạn nên lưu ý về chủ đề và màu sắc tranh, để đảm bảo được sự đồng điệu trong thiết kế cả căn nhà, và phải hợp mệnh với gia chủ.

10. Sử dụng lam gỗ trang trí tường phòng khách.

Sử dụng lam gỗ trang trí tường phòng khách.
Sử dụng lam gỗ trang trí tường phòng khách.

Lam gỗ hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước nên cũng được xem là loại vật liệu trang trí phòng khách đẹp được nhiều bạn ưa thích những năm gần đây. Thanh lam gỗ được xem chính là công cụ sửa cho những bức tường thô sơ và đơn điệu sang một phogn khách hiện đại, đơn giản mà không kém phần ấm cũng đâu nhé.

Lời kết:

Kính Đại Dương gợi ý đến bạn 10 cách trang trí tường phòng khách đẹp giúp bạn sẽ dễ dàng hơn lựa chọn được phong cách mà bạn muốn và bạn có thể sáng tạo thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng khách của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình những món đồ trang trí phòng khách đẹp và hiện đại.

5/5 - (4 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88