Gương Thông Minh Tập Gym Có Gì Nổi Bật?

Gương thông minh tập Gym

Một trong những mẫu mã đang được quan tâm nhiều hiện nay: gương thông minh tập Gym. Sản phẩm sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội khi bạn dùng. Vừa sang trọng lại vừa tích hợp nhiều tính năng đỉnh cao mà chưa loại gương nào có được. Cùng khám phá gương thông minh cho phòng tập Gym qua bài viết bày nhé.

Giới thiệu về gương thông minh tập Gym

Gương thông minh tập Gym
Gương thông minh tập Gym

Gương thông minh hay còn gọi là Smart Mirror, nó là thiết bị với chức năng như 1 chiếc gương thông thường. Nhưng còn được tích hợp thêm 1 số tính năng thông minh trong mình. Như hiển thị thông báo từ những mạng xã hội, lịch hẹn tập luyện hay về thời tiết hôm nay.

Gương thông minh tập Gym sẽ có 3 bộ phận chính đó là tấm gương hai chiều, màn hình và có thêm phần cứng máy tính. Cụ thể như sau:

  • Tấm gương 2 chiều: Đây là loại gương với 2 mặt.1 mặt là phản chiếu ánh sáng soi khá giống với gương thường. Còn 1 mặt là không phản chiếu mà sẽ dẫn  ánh sáng vào giúp cho màn hình có thể hiển thị được ở gương.
  • Màn hình: Phía sau của lớp gương hai chiều đó được tích hợp thêm 1 màn hình hiển thị. Nó giúp người xem thấy được các thông tin tiện ích. Bao gồm: Các trạng thái giao thông hoặc lịch hẹn có trong ngày. Kích cỡ của 1 màn hình trong gương thông minh tập Gym này sẽ tương đương bằng diện tích tổng của nó.
  • Phần cứng của máy tính: Tương tự như  máy tính thì gương thông minh cũng được trang bị thêm 1 phần cứng để giúp cho thiết bị có thể vận hành được.
  • Ngoài ra nó còn tùy thuộc vào tính năng của gương mà nó sẽ được tích hợp thêm 1 số linh kiện khác. Bao gồm lớp cảm ứng, cảm biến cũng như chuyển động và hệ thống về đèn LED xung quanh gương.

Điểm nổi bật của các mẫu gương thông minh

Gương thông minh tập Gym
Gương thông minh tập Gym

Gương thông minh tập Gym dừng như không chỉ là 1 vật để soi. Mà nó còn là huấn luyện viên thể dục cho các cá nhân. Gương sẽ có camera HD hoặc camera đang có cảm biến chuyển động. Ngoài còn đi kèm thêm loa và micrô tích hợp. Các ứng dụng thể dục còn có thể được cài đặt nhầm hướng dẫn người tập Gym thực hiện động tác chuẩn hơn.

Dữ liệu sức khỏe còn có thể được theo dõi trên gương thông minh tập Gym.

Các điểm vượt trội khi sử dụng gương thông minh tập Gym

Gương thông minh tập Gym
Gương thông minh cho phòng tập Gym
Gương thông minh tập Gym
Gương thông minh phòng tập Gym
Gương thông minh tập Gym
Gương thông minh phòng tập Gym

Gương thông minh tập Gym sẽ giúp cho những trải nghiệm khi tập sẽ trở nên hiện đại hơn. Có thể quan sát thật tổng quát về quá trình tập luyện cửa mình. Tạo ra sự hiện đại, thẩm mỹ cao cho không gian phòng tập. Mọi thứ dường như mang đến cho phòng tập Gym sự tiện nghi và đầy đủ hơn.

Bên dưới thì sẽ là màn hình vì vậy bạn có thể dùng Smart Mirror để bật qua bất kỳ nội dung nào. Vừa là màn hình như chiếc Smartphone,  lại vừa là gương soi. Thật sự quá là tiện dụng mà lại hiện đại không chê vào đâu được. Nó còn giúp thay đổi phong cách và trang trí phòng tập Gym theo ý mình.

Gương thông minh tập Gym còn được so sánh như 1 món “đồ chơi công nghệ”. Vì vậy tín đồ tập Gym mà đam mê công nghệ thì khó bỏ qua sức hút của nó.

Nó sẽ tự động nhận diện khuôn mặt hoặc tạo ra các hiệu ứng đèn LED chạy xung quanh trông độc đáo khi có người vào. Tín đồ công nghệ sẽ không thể bỏ qua sức hút của 1 chiếc gương hiện đại này. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và tạo động để bản thân thích tập Gym hơn.

Một số dòng gương thông minh thịnh hành 

Hiện nay gương thông minh cũng ngày càng được cải thiện để hiện đại và bắt kịp xu hướng hơn. Nhưng 1 số mẫu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là:

  • Gương màn hình Led HD.
  • Gương thông minh có tích hợp thêm đèn Led bên ngoài.

Nó giúp dòng gương phòng tập trở nên hiện địa, đa dạng và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu. Mỗi loại sẽ có các tính năng riêng của mình nhưng đều rất tiện dụng cho người dùng. Vì vậy nếu bạn đang muốn lựa mua gương thông minh tập Gym thì đừng bỏ qua các dòng này nhé.

Giá gương thông minh đang bán trên thị trường hiện nay

Gương thông minh tập Gym
Giá gương phòng tập

Cái tên cũng đã nói lên được giá thành của nó rồi phải không. Mức giá của gương này rơi vào khoảng tầm 39USD. Có thể thấy là khá cao dù có trả góp thì cũng rất cao vì phải trả 900k mỗi tháng. Nên có thể thấy so với các loại gương khác thì gương này khá quá cao.

Lắp đặt 1 chiếc thì có lẽ tốn khá nhiều chi phí, và nghe có vẻ phức tạp. Nhưng không đâu thực ra nó hoạt động theo cơ chế như chiếc điện thoại và đều có hướng dẫn sử dụng. Nếu ai có nhu cầu lắp có thể tham khảo giá, cách lắp và quy trình dùng để hiểu rõ hơn nhé.

Qua bài viết này hy vọng mọi người đã hiểu hơn về gương thông minh tập Gym. Biết rõ các điểm nổi bật của sản phẩm, biết được mức giá và các cấu tạo đặc biệt đang tích hợp. Gương này là lắp ở phòng Gym rồi chụp ảnh sống ảo chỉ có mê thôi. Tuy nhiên không nhận là gương có rất nhiều tính năng vượt trội đó nên giá thành có phần cao một chút so với các sản phẩm khác. Vì vậy hãy cân nhắc và xem xét và kinh phí của phòng Gym khi muốn mua gương thông minh nhé.

Xem thêm: Cách vệ sinh gương phòng tập

Giá gương phòng tập

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88