Khoá Vân Tay Cửa Nhôm Sang Trọng

Khoá vân tay cửa nhôm

Khoá cũng là 1 vật dụng cũng vô cùng quan trọng cho cửa nhôm. Hiện nay thị trường đã cho ra đời mẫu khoá vân tay cửa nhôm. Một thiết kế mới lại hiện đại cho thời buổi công nghệ 4.0, 5.0. Hãy theo chân chúng mình xem qua mẫu khoá này nhé.

Tìm hiểu khóa vân tay cửa nhôm

Khoá vân tay cửa nhôm
Khoá vân tay cửa nhôm

Khóa vân tay cho cửa nhôm là 1 dòng khóa cửa thông minh. Chuyên dùng cho loại cửa nhôm và mang đến rất nhiều tính năng ưu Việt như:

 • Thiết kế với kích thước thân nhỏ hoặc vừa phù hợp. Sẽ giúp tiết kiệm diện tích và trông nhỏ gọn vô cùng thẩm mỹ.
 • Khóa chịu được va đập và chịu được các tác động từ bên ngoài.
 • Có tay nắm và rất dễ sử dụng
 • Trang bị rất nhiều tính năng như: Vân tay, thẻ, các mã số hoặc khóa cơ,..
 • Mang đến cho người dùng sự tiện lợi, phù hợp cho những ai hay quên mang chìa khoá.

Bên cạnh đó còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho người dùng cùng xem qua phần kế tiếp nhé.

Ưu điểm của sản phẩm

Khoá vân tay cửa nhôm
Khoá vân tay sang trọng, xu hướng mới hiện nay

Khóa vân tay cho cửa nhôm luôn nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như.

 • Tính năng thông minh, mang đến sự tiện nghi, sang trọng và thuận tiện cho việc đóng mở cửa.
 • Cửa với tính bảo mật cao, chế độ khóa trái trong sẽ đảm bảo độ an toàn. Cũng như tính sự riêng tư cho người dùng.
 • Cửa với chế độ cảm biến nhiệt, vô cùng tiện khi xảy ra các sự cố.
 • Khoá còn có chế độ giảm nhẹ âm thanh vào ban đêm. Sẽ giúp cho bạn ngủ ngon hơn và không bị ảnh hưởng bởi các âm thanh của khoá cửa.
 • Mở khóa sẽ hoạt động cơ chế hoàn toàn tự động.
 • Bên cạnh còn có hướng dẫn sử dụng khoá bằng giọng nói.
 • Có thể mở cửa bằng rất nhiều cách khác nhau: Vân tay, các mã số, thẻ từ hoặc chìa cơ.
 • Lắp đặt được ở mọi kiểu cửa nhôm.

Các chức năng của khoá vân tay cửa nhôm

Khoá vân tay cửa nhôm
Khoá vân tay cho cửa nhôm

Đa số những dòng sản phẩm khóa vân tay rất nhiều cách khác nhau.

Nếu dùng vân tay sẽ quét bằng cách đưa ngón tay vào vị trí đã quy định. Trước tiên sẽ cần cài đặt vân tay trước, người dùng cần đặt ngón tay lên ô quét của hệ thống. Sau đó dữ liệu của dấu vân tay sẽ lưu vào hệ thống, khi dùng chỉ cần vân tay khớp là có thể mở cửa được.

Ngoài ra, khoá cửa này còn có thể mở bằng mã sôc đã cài đặt trước đó nếu là người thân của bạn. Hoặc có thể mở bằng thẻ từ hay các chìa khóa cơ mà chủ nhân đưa cho bạn. Vô cùng thông minh, tiện lợi cho người dùng lại rất an toàn hạn chế được vấn đề trộm cắp, khoá cửa.

Các tiêu chí để lựa chọn khoá vân tay cửa nhôm

Để lựa chọn được 1 mẫu khóa vân tay của nhôm phù hợp cần đánh giá theo các phương diện nào? Cùng xem qua các tiêu chí đánh giá để chọn được 1 chiếc khoá cửa thích hợp cho bản thân nhé.

Tính năng tích hợp của khóa cửa vân tay là tiêu chí đầu tiên cần chú ý. Đây là yếu tố nhằm đánh giá một model khoá có thực sự tốt và tiện dụng không. Càng nhiều tính năng càng dễ sử dụng cho bạn cũng như người thân. Bên cạnh đó nếu có thêm chìa khoá dự phòng lại càng thích hơn.

Chất liệu cửa khóa cửa: Đối với khóa vân tay thông minh cho cửa nhôm thì cũng nên quan tâm về chất liệu. Bởi nó sẽ quyết định đến độ bền, độ chịu lực, chịu nhiệt của khoá cửa.

Chú ý về thương hiệu của khóa cửa: Bạn cần lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Cái mà nhiều người người đánh giá cao, nhưng cũng nên chọn thương hiệu phù hợp cho cửa. Ví dụ như cửa nhôm Xingfa thì không thể chọn khoá cửa thương hiệu khác.

Giá thành của sản phẩm: Các sản phẩm đều sẽ  có 1 mức giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào  thương hiệu, mẫu mã hoặc chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào cửa hàng bạn chọn mua.

Khi dùng khoá cửa bằng vân tay nên lưu ý gì?

Khi lắp đặt các loại khoá vân tay cửa nhôm cần lưu ý như sau:

 • Đảm bảo rằng cửa phải đáp ứng các yêu cầu cần và đủ của khoá. Từ đó mới có thể thi công được khóa vân tay thông minh cho cửa. Vì nếu không sẽ rất khoá lắp đặt và mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Chọn vị trí lắp đặt phù hợp và có thể hạn chế mưa, nắng và gió để khoá cửa an toàn hơn. Mặc dù các loại khóa vân tay thông minh này với khả năng chịu ngoại lực tốt. Nhưng nếu bảo vệ tốt hơn cho cửa và khoá vân tay cửa nhôm thì sẽ tăng được tuổi thọ cho sản phẩm.
 • Sau khi lắp đặt nên kiểm tra tính năng mở khóa cũng như vân tay. Như vậy mới đảm bảo khoá hoạt động tốt và không lỗi. Nếu như bị lỗi sẽ kịp thời xử lý và có thể đổi trả được.
 • Để đảm bảo rằng khóa cửa vân tay có thể hoạt động tốt trong thời gian. Nên bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên. Nên kiểm tra pin và thay pin để đảm bảo khoá không bị trục trặc khi mở nhé.

Đó là tất cả những gì liên quan đến khoá vân tay cửa nhôm. Hy vọng mọi người đã hiểu hơn về vật dụng này và bỏ túi thêm nhiều điều hay cơ bản thân. Ngoài ra nếu quan tâm đến các món nội thất khác như tranh kính 3D, kính màu ốp bếp, gương ghép trang trí,… Hãy đến với Kính Đại Dương đơn vị uy tín chuyên bán các vật dụng này.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88