Quy Trình Lắp Gương Phòng Tập Nhảy

Lắp gương phòng tập nhảy

Phòng tập nhảy cũng là 1 không gian cần có lắp các mẫu gương. Việc lắp gương phòng tập nhảy sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người tập và không gian. Nào hãy cùng Kính Đại Dương tìm hiểu về gương phòng tập nhảy nhé.

Tìm hiểu về gương phòng tập nhảy

Lắp gương phòng tập nhảy
Láp gương phòng tập nhảy
Lắp gương phòng tập nhảy
Lắp gương phòng tập nhảy

Gương phòng tập nhảy nó thường dùng soi, trang trí và tạo sự rộng rãi cho các không gian. Bên cạnh đó nó còn giúp phòng thoáng mát hơn rất nhiều. Lắp gương phòng tập nhảy còn giúp các học viên nhìn rõ động tác của mình. Quan sát và chỉnh cho đúng, chuẩn các động tác đã học.

Gương cũng sẽ nhân đôi diện tích phòng nên rất thích hợp để tối ưu các không gian nhỏ hẹp. Tăng động lực cho học viên và tạo năng lượng tích cực sự hứng thú cho họ. Nhìn vào đó hỏi cảm nhận được mọi cố gắng của mình và thêm nỗ lực để tốt hơn mỗi ngày.

Lắp đặt gương phòng tập nhảy còn giúp không gian trên nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn. Đây còn là cách che đi các khuyết điểm ở tường, bảo vệ tường tốt hơn.

Một số mẫu gương phòng tập nhảy

Lắp gương phòng tập nhảy
Gương cho phòng tập
Lắp gương phòng tập nhảy
Mẫu gương phòng tập nhảy
Lắp gương phòng tập nhảy
Mẫu gương phòng tập

Với phòng tập nhảy hiện nay bạn có thể chọn gương chữ nhật, gương elip hoặc oval,… cũng rất hiện đại. Chúng mang đến một phong cách mới lạ mà lại không kiến phong cách thiết kế của phòng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lắp gương di động hoặc gương thông minh cũng rất phù hợp. Nhưng giá gương phòng tập loại này sẽ cao hơn 1 chút. Thêm vào đó bạn cũng có thể lắp gương dán tường gương ghép đều được.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã khác bạn có thể ghé showroom của Kính Đại Dương để tham khảo thêm. Tuỳ theo nhu cầu, tài chính và sở thích của người mà sẽ có thể lắp gương phòng tập nhảy cho phù hợp.

Nên lắp gương phòng tập nhảy ở đâu?

Với gương phòng tập nhảy bạn có thể lắp dựa vào phong thuỷ. Như vậy sẽ thu hút tài lộc hơn cho các phòng tập để có nhiều học viên đăng ký. Bên cạnh đó hãy dùng gương che đi các khuyết điểm vốn có hoặc những vùng bị tác động.

Như vậy vừa tăng tính thẩm mỹ vừa phát huy được tác dụng vốn có của nó. Lắp gương phòng tập nhảy hợp lý còn tăng vẻ đẹp và cuốn hút học viên khi đến đây.

Quy trình lắp gương phòng tập nhảy

Lắp gương phòng tập nhảy
Lắp gương phòng tập nhảy

Phòng tập nhảy là 1 không gian rèn luyện sức khỏe và giúp giảm stress cho mọi người. Nhưng để có được không gian hoàn hảo thì cần phải lắp đặt gương phòng tập nhảy đúng cách. Sau đây là quy trình lắp gương soi phòng tập nhảy:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về khách hàng sau đó sẽ tư vấn

Khi khách hàng đến hoặc liên hệ với đơn vị nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó tư vấn các mẫu gương phù hợp với nhu cầu của họ. Đưa mẫu cho khách tham khảo, nếu đồng ý sẽ nào sẽ xem báo giá và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Báo giá và sẽ ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã được các nhân viên vấn và đồng ý. Thì có thể xem qua bảng báo giá sản phẩm đó. Nếu đồng giá và sản phẩm đã chọn sẽ đến cửa hàng tiến hành ký hợp đồng và lên kế hoạch sản xuất, thi công lắp gương phòng tập nhảy.

Bước 3: Nếu là sản phẩm thiết kế riêng sẽ chuyển đến xưởng sản xuất gương

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị sẽ chuyển thông tin đến xưởng sản xuất. Sau đó chế tác ra gương phòng nhảy phù hợp cho họ theo đúng yêu cầu. Đến khi sản phẩm đã có với tiến hành các bước kế tiếp.

Bước 4: Vận chuyển, thi công và  lắp gương phòng tập nhảy tận nơi

Sau khi gương đã có sẽ bắt đầu vận chuyển đến để lắp đặt. Quy trình lắp đặt gương phòng tập nhảy cho khách hàng. Xong công trình sẽ có giám sát nghiệm thu nếu tốt mới vệ sinh không gian và bàn giao cho khách. Nếu thay đổi hay thêm cần gì khách hàng có thể phải trả thêm chi phí cho nhu cầu đó.

Bước 5: Nhận thanh toán về toàn bộ số tiền theo hợp đồng đã ký

Sau khi đã lắp đặt xong tốt và bàn giao khách hàng cũng hài lòng sẽ tiến thanh toán chi phí. Số tiền đúng như hợp đồng và phát sinh thêm chi phí gì nếu khách hàng không yêu cầu. Với quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp như đội ngũ của Kính Đại Dương bạn sẽ không phải lo. Vì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng như tiến độ của dự án.

Một vài lưu ý khi lắp gương phòng tập nhảy

  • Cần chú ý quan sát hướng sáng của cửa.
  • Chú ý về phong thuỷ của gia chủ.
  • Chọn màu hợp mệnh để tăng sự may mắn, kinh doanh thành công hơn.
  • Bạn còn cần phải chú ý các vị trí lắp đặt những thiết bị điện như ổ điện, quạt điện, đèn. Vì để tránh được các khúc xạ ánh sáng tác động lên gương.
  • Chọn đơn vị bán và thi công uy tín.
  • Có thể xem trước các sản phẩm và báo giá để tham khảo.

Với các thông tin về lắp gương phòng tập nhảy chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về các sản phẩm về quy trình lắp đặt. Đừng quên đến Kính Đại Dương khi muốn lắp gương cho phòng tập múa nhé. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhôm, kính, gương ghép,… Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sở hữu cho mình những chiếc gương ở phòng tập múa.

Xem thêm: Bảng giá gương phòng tập

5/5 - (4 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88