Thi Công Gương Trang Trí Tiệm Vàng Các Loại

Gương trang trí tiệm vàng

Gương trang trí tiệm vàng

Gương trang trí tiệm vàng xu hướng hiện nay đang được các chủ cửa hàng chú trọng vào việc trang trí, khang trang trước khi đem vào khai trương buôn bán. Đi theo với chất lượng gương là kinh nghiệm lắp ráp gương tại công trình. Để có những tấm gương kính trang trí phong thủy bền bỉ song hành với chất lượng xây dựng công trình đã được ấn định.

Ngoài ra gương trang trí tiệm vàng cần phải lắp ráp đúng theo tiêu chuẩn lắp ráp quốc tế đi kèm các phụ kiện như keo dán kính, cách dán keo, vệ sinh trước khi dán, độ ẩm, độ hở cách tường của công trình & dự án hay môi trường sử dụng

Thi công gương trang trí chuyên nghiệp, cửa hàng tiệm vàng sang trọng

Quy trình thi công lắp gương trang trí tiệm vàng chuyên nghiệp. Việc lắp đặt gương trang trí tiệm vàng nhanh chóng, sạch sẽ, không gây bụi bẩn.

  • Bước 1: Kĩ thuật viên sẽ đến tận tiệm vàng để khảo sát, đảm bảo khi tiến hành cắt gương trang trí và thi công không có sai sót.
  • Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết cho chủ tiệm vàng duyệt và báo giá làm hợp đồng thỏa thuận thời gian thi công.
  • Bước 3: Gia công gương trang trí tiệm vàng tại xưởng
  • Bước 4: Hẹn thời gian lắp đặt, và triển khai đến thi công.
  • Bước 5: Lau chùi vệ sinh sạch sẽ, bàn giao sản phẩm kính thủy cho gia chủ và thanh toán.

Gương trang trí tiệm vàng phải được an toàn khi bạn thi công đúng cách, silicon được rải đều trên diện tích trên các tấm gương và kính được dán bám chặt vào tường.

Vị trị thi công lắp đặt gương kính thủy các loại

Ngoài việc thi công lắp đặt và sử dụng gương trang trí tiệm vàng tại phòng khách thì trong nội thất thường được sử dụng như: Gương trang trí cho bàn ăn, gương trang trí trần phòng khách, gương cho cầu thang, gương cho phòng ngủ, nhà tắm,… Gương trang trí luôn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp một không gian rộng, sáng, đẹp, sang trọng.

Khu vực thi công gương trang trí tiệm vàng tại Đại Dương

Khu vực chúng tôi linh hoạt trong các quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 12, Quận Thủ Đức, và 5 huyện là: Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Gọi điện cho chúng tôi ngay, Kính Đại Dương luôn làm bài hài lòng từng giây phút trọn đầy yêu thương.

Mẫu gương trang trí tiệm vàng

gương trang trí tiệm vàng

Mẫu gương trang trí tiệm vàng 1

gương trang trí tiệm vàng

Mẫu gương trang trí tiệm vàng 2

gương trang trí tiệm vàng

Mẫu gương trang trí tiệm vàng 3

gương trang trí tiệm vàng

Mẫu gương trang trí tiệm vàng 4

gương trang trí tiệm vàng

Mẫu gương trang trí tiệm vàng 5

gương trang trí tiệm vàng

Mẫu gương trang trí tiệm vàng 6

gương trang trí tiệm vàng

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88