Cách treo tranh mã đáo thành công để thu hút tài lộc

cach-treo-tranh-ma-dao-thanh-cong-4

Tranh mã đáo thành công là loại tranh phong thủy được nhiều người yêu thích, nhất là những người kinh doanh. Tuy nhiên, cách treo tranh mã đáo thành công như thế nào để hút tiền tài? Hãy cùng Kính Đại Dương tham khảo ngay thông tin hữu ích về loại tranh phong thủy này ở bài viết bên dưới nhé!

1. Tranh mã đáo thành công là gì?

Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa đang phi nước đại, cùng nhau tiến về một hướng. Tranh mã đáo thành công còn gọi là tranh bát mã, trên tranh sẽ thể hiện 8 chú ngựa đủ màu sắc. Đây là loại tranh phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn để treo trong phòng khách, phòng làm việc. Bên cạnh đó, tranh còn được dùng để tặng cho người thân, bạn bè khi dự tân gia như một lời chúc ý nghĩa.

cach-treo-tranh-ma-dao-thanh-cong-1

Tranh mã đáo thành công là gì?

2. Nguồn gốc tranh mã đáo thành công

Hình ảnh ngựa trong tranh mã đáo thành công có nhiều ý nghĩa. Từ xa xưa, ngựa là động vật đóng vai trò như một phương tiện vận chuyển, chiến đấu của nhà buôn đi làm ăn xa cũng như binh tướng khi ra trận. Câu chúc “mã đáo thành công” mang hàm nghĩa “ngựa quay về chắc chắn thành công”, như một lời nhắn nhủ “còn người là còn tất cả”. Chính vì thế, câu chúc mã đáo thành công vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, trong nhiều trường hợp.

3. Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Những người kinh doanh, đặc biệt là người đam mê phong thủy rất thích treo tranh mã đáo thành công trong nhà, phòng làm việc hay phòng họp. Tranh mã đáo thành công mang lại sự thành công, may mắn cho chủ nhân. Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại mạnh mẽ trong tranh đại diện cho ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”, kiên trì, bền bỉ trong công việc. Ngoài ra, đàn ngựa 8 con (bát mã) mang nghĩa phát tài, giúp chủ nhân thu hút tài lộc, vượng khí và nhanh chóng đi đến thành công.

cach-treo-tranh-ma-dao-thanh-cong-4

Hình ảnh bát mã trong tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa

4. Cách treo tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công tuy mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý cách treo tranh mã đáo thành công để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tranh bát mã thuộc hành Hỏa, cần được treo ở hướng Nam để Hỏa sinh Hỏa, tăng cường năng lượng tốt và giúp cho công việc thuận lợi hơn. Ngoài ra, treo ở hướng Đông Bắc sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc đạt được ước muốn, nâng cao con đường quan lộc hay phát triển hơn về trí tuệ. Nếu bạn muốn con đường tình duyên được thuận lợi, gia đình thuận hòa, ấm êm, bạn nên treo ở hướng Tây Nam.

Khi treo, gia chủ cần lưu ý quay đầu ngựa vào trong nhà để tránh bị hao tài, thu hút nhiều may mắn và tài lộc hơn. Tuyệt đối không được treo ở phòng ăn, phòng ngủ bởi sẽ bị khó ngủ cũng như ảnh hưởng từ năng lượng mạnh của tranh.

cach-treo-tranh-ma-dao-thanh-cong-6

Treo tranh mã đáo thành công đúng cách sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ

Tranh vô cùng hợp với những tuổi Ngọ, Mùi, Dần, Tuất (tuổi Tam hợp với Ngọ – Ngựa). Dù không thuộc tuổi Tam hợp nhưng Thìn, Tị, Thân, Hợi vẫn có thể treo tranh nếu thích, hiệu quả tuy không nhiều như nhóm tuổi Tam hợp nhưng vẫn mang đến sự may mắn hay tài lộc. Những tuổi Tứ hành xung như Tý, Mão, Dậu không được treo loại tranh này vì sẽ gây tổn hại, mất của hoặc gia đình xào xáo.

5. Mua tranh mã đáo thành công ở đâu?

Tranh mã đáo thành công hiện nay có rất nhiều kích cỡ, chất liệu và phân bổ rộng rãi trên thị trường. Một số loại tranh mã đáo thành công được ưa chuộng là tranh mạ vàng, tranh canvas, tranh sơn dầu, tuy nhiên được ưa chuộng nhất là tranh mã đáo thành công kính 3D nghệ thuật. Bạn có thể khó khăn trong việc chọn lựa loại tranh phù hợp để treo trang trí cho nhà của mình vì có quá nhiều đơn vị cung cấp.

cach-treo-tranh-ma-dao-thanh-cong-5

Tranh bát mã là kiểu tranh phong thủy được nhiều người yêu thích

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán tranh kính 3D mã đáo thành công uy tín, chất lượng, hãy đến với Kính Đại Dương nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cung cấp các loại tranh kính 3D nghệ thuật với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể thực hiện theo tranh mẫu của khách với độ giống lên đến 90%, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Phía trên, chúng tôi đã chia sẻ về cách treo tranh mã đáo thành công cũng như ý nghĩa phong thủy của nó. Nếu bạn có nhu cầu treo một bức tranh mã đáo thành công theo thiết kế riêng, hãy liên hệ cho Kính Đại Dương để được tư vấn về bảng giá tranh kính 3D nghệ thuật nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88