Màu kính bếp hợp mệnh Thủy

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Trong quá trình xây nhà, gia chủ thường quan tâm đến vấn đề màu kính bếp hợp mệnh Thủy. Bởi vì lựa chọn màu kính hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe. Tuy nhiên, màu kính nào là hợp mệnh này chắc chắn vẫn là câu hỏi của nhiều bạn. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu màu kính hợp với mệnh Thủy nhất. 

Mệnh Thủy là gì?

Trong tương quan ngũ hành có tất cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó mệnh Thủy là mệnh đặc trưng cho nước. Đây là mệnh của mùa đông, của những cái đẹp, nghệ thuật trong cuộc sống. Đặc biệt, trong cuộc sống mỗi người không thể thiếu nước. Vì vậy, người mệnh Thủy luôn tượng trưng cho những điều quan trọng. 

Những người mang mệnh Thủy thường sẽ vô cùng dịu dàng, sâu sắc và chân thành với mọi người. Người mệnh này cũng có ý chí tiến thủ, mục tiêu cao và luôn phấn đấu về phía trước. Đồng thời, họ cũng có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, giỏi thuyết phục người khác. Họ luôn làm chủ cuộc sống với đức trí vẹn toàn. Vì vậy, thường được rất nhiều người yêu thích và quý trọng.

bang mau kinh op bep theo phong thuy
Bảng màu kính ốp bếp theo phong thủy

 

Một số màu kính bếp hợp mệnh thủy

Người mệnh thủy sẽ hợp với các màu sắc như trắng, xám, ghi, đen, xanh nước, đỏ, hồng,… Khi chọn màu kính bếp hợp mệnh Thủy, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những màu này. Trong đó, có 2 màu đặc biệt tương hợp với mệnh Thủy là màu đen và màu xanh nước.

batch kinh mau op bep mau xam e1609088745386

batch_kinh-mau-op-bep-mau-xanh-duong-03

  • Màu đen: Màu sắc đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và tinh tế. Bên cạnh đó cũng gợi lên sự quyền lực, huyền bí và sang trọng cho người mệnh Thủy. 
  • Màu xanh nước: Khác với màu đen, xanh nước sẽ tạo cho căn bếp gia chủ sự mát mẻ, dễ chịu. Bước vào bếp bạn sẽ thấy sự yên bình và thư giãn nhất sau một ngày làm việc vất vả.

Bên cạnh những màu tương hợp, bạn cũng có thể lựa chọn một số màu tương sinh với mệnh Thủy: 

  • Màu trắng: Màu trắng luôn làm bạn nghĩ tới sự thuần khiết với những năng lượng tích cực. Từ đó, giúp bạn luôn hướng tới những điều tươi sáng trong cuộc sống. 
  • Màu xám: Màu xám chính là màu pha lẫn của màu trắng và đen. Vì vậy, màu sắc này thường mang lại sự êm dịu và nhẹ nhàng cho căn phòng bếp của bạn.

 

Màu kính bếp hợp mệnh Thủy

Kính màu xám khói
Kính màu xám khói


Tuy nhiên, khi chọn kính màu ốp bếp, bạn nên tránh những màu tương khắc. Mệnh Thủy tương khắc với một số màu nhất định như đỏ, hồng, tím hay cam. Bạn nên hạn chế những màu này để tránh xung khắc ngũ hành.   

Khi chọn màu kính bếp theo phong thủy cần lưu ý gì?

Trong quá trình chọn màu kính bếp hợp mệnh Thủy, bạn cần phải nhớ một số lưu ý nhất định. Ghi những những lưu ý sẽ giúp bạn có những may mắn trong cuộc sống. 

  • Chọn màu sắc đúng với màu phong thủy của mệnh Thủy sẽ mang lại những tài lộc, sức khỏe và may mắn. 
  • Lựa chọn kỹ màu để đảm bảo không bị nhầm lẫn qua những mệnh khác. Từ đó gây nên tính xung khắc trong ngũ hành. 
  • Lựa chọn màu sắc phong thủy nên đi cùng với màu sắc của phòng khách, phòng ngủ. Bởi vì điều đó sẽ tạo nên tính đồng bộ cho căn nhà của bạn. 

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu màu kính bếp hợp mệnh Thủy. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm kiếm được màu kính bếp phù hợp cho căn nhà mình. 

5/5 - (7 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88