Màu kính bếp hợp mệnh Mộc

Mệnh phong thuỷ theo tuổi

Màu kính bếp hợp mệnh Mộc là một trong những yếu tố mọi người quan tâm khi xây nhà. Bởi ông cha ta vẫn thường dạy con cháu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Sử dụng kính hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết màu kính nào thì hợp với mệnh Mộc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu màu kính phù hợp nhất với gia chủ mệnh Mộc. 

Vài nét nổi bật về người mệnh Mộc

Mua kính ốp bếp ở đâu?
Mua kính ốp bếp ở đâu?

Trong ngũ hành có 5 mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi người khi sinh ra trên cuộc đời đều mang cho mình những mệnh tương ứng. Các mệnh sẽ hoạt động Tương Sinh và Tương Khắc. Người mệnh Mộc là người đại diện cho sức sống mạnh mẽ của cây cỏ. Những người này thường mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người khác. 

Trong mệnh mộc sẽ bao gồm 6 mệnh khác nhau: 

  • Đại Lâm Mộc: Bao gồm những người sinh năm 1928. 1929, 1988, 1989
  • Dương Liễu Mộc: Bao gồm những người sinh năm 1942, 1943, 2002, 2003
  • Tùng Bách Mộc: Bao gồm những người sinh năm 1050, 1951, 2010, 2011
  • Bình Địa Mộc: Bao gồm những người sinh năm 1958, 1959, 2018, 2019
  • Tang Đố Mộc: Bao gồm những người sinh năm 1972 và 1973
  • Thạch Lưu Mộc: Bao gồm những người sinh năm 1980 và 1981 

Đại Dương Glass tự hào là nơi chuyên cung cấp rất nhiều kiểu kính màu ốp bếp. Còn là 1 đơn vị uy tín trong việc thi công kính màu ốp bếp.

Kính màu ốp bếp hợp mệnh Mộc

kinh-bep-mau-ghi-2

4
Người có mệnh Mộc sẽ hợp với một số màu sắc nhất định: 

  • Đen, xanh nước
  • Xanh lục
  • Nâu đất
  • Xám, ghi

batch kinh mau op bep mau xam e1609088745386

batch kinh mau op bep mau non
Vì vậy, khi chọn
màu kính bếp hợp mệnh Mộc, bạn có thể lựa chọn những màu sắc này. Trong đó, màu xanh lục chính là màu tương hợp nhất với mệnh này. Bởi màu xanh là màu bản mệnh, màu của cây cỏ. Bạn nên ưu tiên lựa chọn kính màu ốp có màu xanh này. Ngoài ra, màu đen và màu xanh nước chính là hai màu tương sinh. Bởi Thủy sinh Mộc, mà đen và xanh nước là màu của mệnh thủy. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng nên tránh một số màu tối kỵ khi xây dựng bếp. Đó là một số màu sắc tương khắc. Chọn màu kính hợp mệnh Mộc, bạn nên tránh các màu vàng ánh kim, trắng, đỏ, hồng, tím. Bởi vì những màu này đại diện cho mệnh Kim và mệnh Hỏa. Hai mệnh này hoàn toàn tương khắc với mệnh Mộc. 

Tại sao nên chọn màu hợp mệnh?

Trong quá trình lựa chọn màu kính bếp hợp mệnh Mộc, bạn nên lựa chọn kỹ càng. Bởi vì vấn đề chọn màu hợp mệnh vô cùng quan trọng. Khi bạn chọn màu phù hợp, bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu về âm dương, ngũ hành. Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Gia chủ dễ dàng cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống thường nhật. 

Đồng thời, trong làm ăn, buôn bán cũng thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Tiền tài, sức khỏe sẽ đến một cách thuận lợi cho bạn. 

Ngoài ra chọn kính màu ốp bếp hợp mệnh sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong cuộc sống hàng ngày. Gia chủ hạn chế bệnh tật hay những vấn đề phát sinh trong công việc. Tuy nhiên, khi chọn màu, bạn phải lựa chọn đúng và chính xác nhất. Bạn không nên lựa chọn nóng vội, tránh nhầm lẫn sang những mệnh khác. Từ đó làm ảnh hưởng tới âm dương ngũ hành trong gia đình. 

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu màu kính bếp hợp mệnh Mộc. Hy vọng bạn có thể tìm được màu sắc và mang lại cho mình một căn bếp hoàn hảo nhất. 

5/5 - (9 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88