Kinh nghiệm chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp

mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Kinh nghiệm chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp

Phòng khách luôn là nơi được các gia chủ chú trọng trong căn nhà, đây được xem như là bộ mặt của căn nhà, nơi mà bạn thường xuyên tiếp đãi bạn bè. Nhưng nếu căn nhà của bạn không có qua nhiều diện tích dành cho phòng khách thì rất khó để bố trí các đồ nội thất lớn như bàn ghế, do đó lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ là điều phù hợp lúc này. Hãy cùng Kính Đại Dương tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn mẫu bàn ghế nhỏ dành cho phòng khách của bạn nhé.

1. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ có kích thước phù hợp

Với những phòng khách nhỏ, thì chắc chắn diện tích không gian thường không được rộng nên hạn chế lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại phòng khách quá cầu kỳ chi tiết, quá lớn so với không gian. Như vậy sẽ làm thu hẹp diện tích cũng như sẽ khó có thể trang trí thêm các đồ dùng nội thất khác. Do đó cần lựa chọn những bộ bàn gỗ cho phòng khách có thiết kế đơn giản, hình khối rõ ràng, nhỏ gọn, kích thước không quá lớn.

Hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách hiện đại như ghế sofa gỗ chữ L, hay những mẫu thiết kế như phong cách cổ điển thời xưa có kích thước vừa tầm không quá to hay quá nhỏ, đảm bảo cân đối hài hòa với không gian phòng khách nhỏ.

2. Lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ có gam màu tươi sáng

Với những không gian phòng khách nhỏ, thì một bộ bàn ghế gỗ có gam màu sáng thì hoàn toàn hợp lý. Sẽ tạo được hiệu ứng, làm không gian phòng cảm giác như rộng hơn, cũng như tạo được điểm nhấn ở giữa phòng khách trong mắt người nhìn.

mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Nếu lựa chọn những gam màu sáng thì có thể lựa chọn gam màu vàng gỗ tự nhiên, được sơn 5 lớp PU thì nhìn sẽ sang trọng hơn cũng như đảm bảo được độ bền lâu trong suốt quá trình sử dụng luôn được tươi mới, bóng bẩy.

3. Có thể kết hợp với đồ phụ kiện kèm theo

Với nhiều mẫu bàn ghế gỗ hiện đại nếu để không thì nhìn rất trống trải, thay vào đó thì nên lựa chọn những mẫu bàn ghế có thể kết hợp với những món đồ phù kiện như tấm nệm lót ghế, thảm trải bàn hay những chiếc ghế gỗ nhỏ nằm cạnh đề phòng nhà có nhiều khách như vậy sẽ giúp không gian trở nên ấm cúng và hiện đại hơn.

4. Chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp với kinh tế

Để chọn lựa được một bộ bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách nhà mình thì cần phải xác định khả năng kinh tế, cũng như đầu tư vào một sản phẩm như thế nào.

mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Vì hiện nay bàn ghế đa phần được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ hương, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ đinh chun, … Mỗi loại gỗ sẽ có giá trị khác nhau nên khi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện thì giá tiền cũng sẽ khác nhau. Ví dụ một bộ bàn ghế gỗ đinh hương thường có giá phải trên 10 triệu đồng, nhưng với gỗ lim thì chỉ tầm 5 triệu đồng. Chưa nói tới việc thiết kế, họa tiết trên sản phẩm, với thiết kế càng cầu kỳ, hiện đại thì mức giá thường cũng sẽ cao hơn so với những bộ bàn ghế thiết kế đơn giản.

Vừa rồi là những kinh nghiệm mà Kính Đại Dương đưa ra giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp và tiện nghi dành cho gia đình mình. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ tới Kính Đại Dương qua hotline 0901 10 83 88 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Rate this post

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88